Cô gái Nam Định gây xôn xao Mạng vì vẻ đẹp sau khi Thẩm Mỹ

[ Blog Túi xách F1 ] - Shop Túi xách Hàng Hiệu 17B Đặng Văn Ngữ Phú Nhuận HCM - DT 08.6292.8012

Hình ảnh trước vào sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái trẻ khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Trong những ngày cuối tháng 2, hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của một cô gái trẻ đã hút rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội Việt.

Được biết nhân vật chính trong bức ảnh gây xôn xao này là Vũ Thanh Quỳnh (quê Nam Định), tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang.

Bức ảnh gây xôn xao của Vũ Thanh Quỳnh

Quỳnh cũng chính là nhân vật may mắn được góp mặt trong chương trình thực tế "Thay đổi cuộc sống" phát sóng trên VTV2 và được tới Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. ( Nguồn clip: Chương trình Thay đổi cuộc sống VTV2 )

Sinh ra với ngoại hình kém xinh so với bạn bè cùng trang lứa, hàm răng hô, Quỳnh luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti trước đám đông.

Thậm chí, khi còn đi học Quỳnh còn thường hay bị bạn bè trêu đùa vì những khiếm khuyết trên gương mặt.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quỳnh cho biết sự thay đổi diện mạo này là một kỳ tích, là một giấc mơ đẹp đối với cô. Sự thay đổi này sẽ giúp cô trở nên tự tin và vững bước trong cuộc sống.

Câu chuyện và sự thay đổi của Thanh Quỳnh khiến dân mạng vô cùng bất ngờ, cảm động. Rất nhiều người đã để những lời nhắn bày tỏ sự yêu mến và cổ vũ trên trang cá nhân của cô gái trẻ.

Một vài hình ảnh của Thanh Quỳnh:

Xem nhiều tin tức Độc đáo và Nổi bật : Tại đây

 

 

Thông tin khácBlog Tin tuc Tui xach F1