Giới thiệu về công ty

Tiền thân của Shop khoảng những năm trước 2014 chủ yếu kinh doanh các loại túi xách f1 và chúng tôi đã tạm dừng mảng kinh doanh này do nhiều yếu tố như hàng hóa ngày càng kém chất lượng, mẫu mã không còn đáp ứng yêu cầu người dùng và đặc biệt là không sắc sảo như những gì một vài năm trước đó chúng tôi vẫn kinh doanh. 

Từ sau đó, kể từ 2015 trở đi, chúng tôi chuyển hẳn sang việc kinh doanh túi xách siêu cấp và đây là mặt hàng mà chúng tôi tìm được nhiều sự quan tâm hơn từ những người khách yêu thích túi xách hàng hiệu một cách thật sự. Nếu như bạn quan tâm đến những sản phẩm mà chúng tôi gọi đó là hàng siêu cấp thì bạn cũng có thể tham khảo nội dung túi xách siêu cấp là gì ?

Một số cửa hàng sau này lấy lại nguồn hàng sỉ của chúng tôi cũng tự ghi là Shop Túi Xách Siêu Cấp nhưng chúng tôi vẫn sở hữu tất cả những bài viết, thông tin liên quan đến sản phẩm của mình. Đó cũng một phần nhờ sự quan tâm và ủng hộ từ anh chị các bạn, chúng tôi rất biết ơn và luôn luôn phục vụ những khách hàng của mình bằng kinh nghiệm lâu năm tốt nhất cho anh chị khi cần tư vấn cho việc chọn lựa một chiếc túi xách hàng fake loại cao cấp đẹp nhất. 

 

Hãy tham khảo tất cả sản phẩm nếu như anh chị quan tâm tới các mặt hàng mà chúng tôi kinh doanh bằng cách bấm vào mục : Shop Túi Xách Siêu Cấp

 

Những thông tin dưới đây cũng có thể giúp anh chị tiếp cận chúng tôi tốt hơn, nhanh chóng hơn trong quá trình mua bán sản phẩm : 

Điện thoại duy nhất : 0938886603 ( Zalo / Viber / iMess ) 

Địa chỉ : 17B, Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Email : shoptuixachf1@gmail.comGiới thiệu - Shop Túi xách hàng hiệu fake 1 giá rẻ nhất thị trường