Hướng dẫn mua hàng

Liên hệ Túi xách siêu cấp

Cám ơn bạn đã xem mục Liên hệ với Shop Túi xách Siêu cấp. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn liên hệ được với chúng tôi trong quá trình cần tư vấn sản phẩm và các dịch vụ khác.

  • Điện thoại 0938886603. Tất cả đều sử dụng Viber / Zalo / iMess / Messenger
    Địa chỉ : 17B Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

(*)  Lưu ý : Liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Shop chỉ tiếp khách đã đặt lịch hẹn hoặc tư vấn qua điện thoại ở trên. )

Trước khi mua, anh chị nên biết túi xách và các sản phẩm của Shop là dòng hàng siêu cấp. Đây là loại hàng tốt nhất, giống nhất có thể trên thị trường. Anh chị cũng có thể tham khảo chi tiết hơn về loại hàng này bằng cách bấm vào : Túi xách Siêu Cấp là gì ?

1 – Quyền lợi tại Shop Túi Xách Siêu Cấp

– Cam kết chỉ bán hàng Siêu cấp.

– Miễn phí Ship tại Việt Nam. Có Ship quốc tế

– Nhận hàng & thanh toán tại nhà.

– Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng.

– Thanh toán linh hoạt và đa dạng.

– Bảo hành và sửa chữa miễn phí theo quy định.

(*) Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm cũng như dịch vụ của Shop, vui lòng bấm và gọi cho chúng tôi theo số máy 0938886603 . Tất cả đều sử dụng Viber / Zalo / iMess / Messenger

 

2- Cách Mua Túi Xách & Sản phẩm khác.

(*) Trước tiên, Shop Túi Xách Siêu Cấp mong anh chị các bạn hãy đọc và hiểu những nội dung dưới đây để thuận tiện cho việc mua – bán sản phẩm được hoàn tất nhanh chóng và thuận tiện nhất.

– Shop không trưng bày demo sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng.

– Nếu cần mua hoặc tư vấn giá cả, kích thước, màu sắc về sản phẩm nào, vui lòng gửi hình ảnh cụ thể qua 1 trong 2 số máy điện thoại +84.938.886.603 . Tất cả đều sử dụng Viber / Zalo / iMess / Messenger.

– Sau khi được tư vấn, nếu đồng ý, cần phải đặt cọc trước 1 khoản tiền nhỏ. Sau thời gian dự kiến 5-7 ngày sẽ nhận hàng.

– Số tiền còn lại được thanh toán như sau : Nếu ở Việt Nam, nhận hàng thanh toán cho người giao hàng. Nếu ở quốc tế, trả hết số tiền còn lại và phí ship, sau đó tiến hành gửi hàng.

(*) Cam kết hình ảnh và clip được đăng tải là thật và nếu có sai lệch nào so với khi thỏa thuận, tư vấn vui lòng hoàn trả vô điều kiện.

(*) Thời gian nhận hàng có thể sai lệch 1 vài ngày và được thông báo theo lịch trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cập nhật ngày giao hàng và thông báo trước.

Anh chị có thể xem thêm những sản phẩm mà Shop có thể Order được bằng cách bấm vào những nội dung sau :

Túi Xách Siêu Cấp 

Thông tin khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.


Shop Túi xách hàng hiệu fake 1 giá rẻ nhất thị trường