KINH NGHIỆM VỀ TÚI XÁCH

Chắc hẳn bạn đã từng thích hoặc sở hữu chiếc túi màu vàng ? Nhưng bạn đắn đo vì sự lòe loẹt của nó ? Đừng băn khoăn vì sự nổi bật của món đồ này, bạn có thể mix nó cùng trang phục trắng, xanh cobalt hay set đồ trung tính nền nã.
Là phụ nữ, ai cũng sở hữu những chiếc túi. Dùng và bảo quản đúng cách sẽ giúp tuổi thọ của những chiếc túi kéo dài trong nhiều năm. Hãy tham khảo bài viết để chiếc túi của bạn được bền hơn nhé
Hẳn không ít các bạn gái yêu thích mẫu túi kinh điển của nhãn hàng Chanel không còn xa lạ với chiếc túi Chanel 2.55. Tuy nhiên, chưa hẳn bạn nào cũng đưa ra quyết định mua chiếc túi này ngay lập tức bởi vì chưa biết nó phù hợp với trang phục nào? Hãy cùng Shop Túi xách F1 điểm qua những trang phục có thể kết hợp với chiếc túi này nhé :)
Clutch là gì? Vì sao lại có loại thuật ngữ này trong tiệm túi xách? Nhiều bạn trẻ vẫn hay gặp qua các bài đăng tại Shop Túi xách F1 17B Đặng Văn Ngữ về sản phẩm này. Nào, hãy cùng xem nội dung sau nhé !
Để phân biệt túi xách Fake 1, túi xách Siêu cấp hay túi xách Super, Shop sẽ hướng dẫn và giải thích một cách khái quát nhất để chị em hiểu về vấn đề này nhé.
Lựa chọn 1 chiếc túi xách chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với phái đẹp, bất kể bạn là quý cô sành điệu, kĩ tính hay xuề xòa, phóng khoáng.
Hôm nay Shop Túi xách F1 sẽ mách bạn một số cách chọn túi phù hợp với mỗi hợp hoàn cảnh khác nhau để có được chiếc túi phù họp nhất và bạn càng thêm sự nổi bật trước đám đông.
[Blog Túi xách hàng hiệu] Hình ảnh ông Salvatore Ferragamo đang hoàn thiện đôi sandals cao gót bằng vàng 18 carat cho vợ một triệu phú người Australia vào năm 1956 được trưng bày tại Florence, Italy năm 2013.


Shop Túi xách hàng hiệu fake 1 giá rẻ nhất thị trường