Túi xách F1 là gì? Cách phân biệt Túi xách Super và F1

Để phân biệt túi xách F1  túi xách Siêu cấp hay túi xách Super, Shop sẽ hướng dẫn và giải thích một cách khái quát nhất để chị em hiểu về vấn đề này nhé.

Cũng nói lại là , Shop mình bán túi xách f1 ( fake 1 ) và cả túi xách Super, túi xách Siêu cấp, nên hàng hóa như thế nào, giá cả ra sao đều được ghi chú rõ ràng, Một số bạn thắc mắc khiến Shop thấy rằng cần phải hướng dẫn các bạn.

Mô tả qua về Túi xách Siêu cấp, Super Fake, Fake 1, Fake 1A : Chị em nên đọc kỹ , tham khảo qua để hiểu rõ nhất về thị trường túi xách hiện nay, bây giờ Giả và Thật lẫn lộn , nếu không có kinh nghiệm hoặc không biết chỗ mua uy tín thì rất dễ bị gạt. Nhiều nơi giả mạo cửa hàng, tên Shop để bán “kiểu treo đầu dê, bán thịt chó”, chính người bán cũng không có khái niệm về các loại túi xách nói trên thì làm sao mà hướng dẫn cho khách được, phải không ạ?

Trước hết là hình ảnh Facebook của bên mình : Một số Page đặt tên gần giống, có chữ " F1" nên mình cần lưu ý các bạn là có chữ " SHOP"
+ Tên Facebook : SHOP TÚI XÁCH F1

+ Logo biểu tượng chữ F ( có vương viện vàng, như logo thể hiện dưới hình và trên Website các bạn đang coi nhé )

+ Website : Chúng tôi đã nâng cấp GIAO DIỆN MỚI TẠI www.tuixachf1.com.vn

+ Địa chỉ DUY NHẤT : 17B Đặng Văn Ngữ Phú Nhuận HCM - ĐT 0938.886603

Trở lại vấn đề về những chiếc túi xách F1

Nhiều bạn đến Shop thắc mắc rằng : cũng cái túi ấy, màu ấy, kiểu dáng y chang, sao bên đây lại bán đắt hơn bên kia? Thậm chí trong cửa hàng có hai cái giống nhau nhưng lại có giá khác nhau?

Xin trả lời các bạn cách nhận biết như sau :


1/ Về những Chiếc túi Super Fake , hay Túi xách Siêu cấp là những chiếc túi được làm từ nguyên liệu cao cấp, rất đắt, mà cách phân biệt được chỉ dựa vào những cảm nhận và cách nhận biết cơ bản như sau :
+ Kiểm tra phần khung túi :Nếu dễ bị móp méo, lỏng lẻo, dễ bẻ cong mà không đàn hồi lại được, Form lệch, nhìn chiếc túi bị méo xẹo khi để trên mặt phẳng là túi giả. Đây không phải là Túi Siêu cấp hay Super fake

+ Kiểm tra cân nặng : Thường những chiếc túi này , nguyên liệu nhập là da thuộc cao cấp, được các chuyên gia, người có kinh nghiệm lành nghề, các cơ sở doanh nghiệp xử lý rất kỹ ( bằng máy ) nên thường những chiếc túi này rất nặng vì chất da và khung của nó. Thường thì cân nặng của loại này không dưới 1,5Kg – nặng gần với hàng AUTH ( hàng chuẩn )

+ Kiểm tra phụ kiện, logo : Logo các loại túi xách này thường rất sắc sảo, tinh tế và ngay ngắn. Một số loại khắc Laser nên không có một chút méo lệch hay mờ nhạt. Các khung Logo thường được xi một lớp vàng sang trọng ( hoặc bạc trắng cao cấp ).

Phụ kiện kèm theo của túi phải đảm bảo là đầy đủ, bao gồm Card, box, dây đeo và khóa ( nếu có kèm theo). Thậm chí, nếu kỹ thì chị em coi lớp bên trong, Túi Siêu cấp phải làm bằng chất liệu nỉ, nhung hoặc vải cao cấp, sờ mát tay chứ không như vải “ sô” của túi thường

Đường nét và các chi tiết : Sắc sảo, từng đường kim đều chuẩn và đẹp.
Đánh giá sản phẩm : 5 sao ( nên mua nếu có điều kiện )

Giá trung bình : trên 2 triệu


2.Về các sản phẩm Túi xách F1 ( Fake 1 )
Chất liệu: Các loại vải chất lượng cao , nước ngoài ( TQ ) sản xuất, chất da tổng hợp hoặc PU cao cấp

Gía : Trung bình  (đao động trong từ 500.000đ đến – 1.300.000đ , tùy sản phẩm và các đợt Sale của nơi nhập và bán)
Người tạo ra : kĩ thuật viên chuyên nghiệp
Quy cách đóng gói : có thể yêu cầu đủ phụ kiện hoặc không
Đường nét và các chi tiết :Đẹp,nét có một số lỗi chỉ bên trong túi không đáng kể, bên ngoài rất tốt.
Trọng lượng : dao động trong khoảng 0.5-1.0 kg tùy sản phẩm
Đây là loại túi dễ bán và dễ mua nhất, vì đặc tính kỹ thuật và giá tiền phù hợp phần lớn với mỗi người, Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo mua ở những cửa hàng túi xách uy tín ( không phải chỗ nào cũng có thể nhập loại này về để bán )


3.Fake thương hiệu : là những loại túi bán ở chân cầu, công viên, cũng có tên là Prada, Dior


Chất liệu : Vải chất lượng rất kém
Giá : rất rẻ ( tầm có 200k một chiếc LV hay Dior lady chính là e này)
Người tạo ra : công nhân phổ thông ở xưởng sản xuất nhỏ lẻ, thủ công không có dây chuyền hay hệ thống chuyên nghiệp.
Quy cách đóng gói : không có
Đường nét và các chi tiết : lệch hẳn phom túi,sai lệch rất nhiều, chi tiết đường nét vụng về lệch, chữ gần như mờ hoặc không thấy.
trọng lượng : rất nhẹ
Đánh giá : không nên mua ( nếu bạn không quan tâm đến vấn đề chất lượng )

( Trên đây là bài đánh giá tổng bộ về các loại túi fake đang lưu hành ngoài ra mỗi hãng lại có các bài phân biệt khác nhau)

Có một số khách nhắn tin với mình hòi là nhiều người nói giờ fake 1 và super chả khác gì nhau, những người đã nói như vậy nghĩa là họ không có hiểu biết gì sản phẩm chỉ nói linh tinh thôi, mình khẳng định nhà sản xuất phân định rất rạch ròi các loại fake với rất nhiều mức giá khác nhau, hãy là người tiêu dùng thông minh.


Vậy da nhập khẩu là gì và vì sao nó lại đắt


Da chất lượng cao đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài đã qua xử lý và nghiên cứu của chuyên gia về da thuộc, kết cấu da dày tinh tế, chống nhăn chống thấm nước, chịu được mài mòn nhẹ, mùa đông cũng như mùa hè da sờ vào rất ấm và mềm tay,tất cả được lựa chọn và làm từ thợ thủ công tay nghề cao kết hợp với các phương pháp gia truyền về da thuộc để làm da chất lượng tốt nhất nổi bật chất lượng của mỗi tấm da được xử lý.
Lớp đầu tiên da được nhập khẩu sau một thời gian da dần dần oxy hóa và chuyển thành màu sáp ong như túi auth.
Phần cứng nhập khẩu là gì ?


Phần cứng được nhập khẩu, không rỉ sét, chống oxy hóa, chống mài mòn, đề kháng với các phản ứng hóa hóa, tuy nhiên không rỉ sét và có thể bị xước là hai khái niệm khác nhau các bạn chú ý, ngay cả túi auth cũng dễ xước nếu bạn không giữ,bề mặt kim loại sáng bóng và mịn, logo khắc trên phần cứng rõ ràng và sắc nét

===
Cám ơn mọi người đã đọc thông tin này, và nếu cảm thấy hữu ích thì Share thêm cho bạn bè hay người thân của mình, đó cũng coi là một cách hiểu rõ hơn về loại sản phẩm Túi xách mà chúng ta vẫn hay mua hoặc dùng.

 

Xem ngay Website mới >>  tuixachf1.com.vn <<

* Nội dung được soạn bởi SHOP TÚI XÁCH F1 - Nghiêm cấm các trường hợp sao chép hoặc không để lại nguồn. Chúng tôi sẽ khai báo Googgle xử lý các Website lấy thông tin này đăng bài mà không có sự cho phép.

Liên hệ mua hàng :

Shop túi xách F1 , Địa chỉ 17B Đặng Văn Ngữ Phú Nhuận HCM , ĐT 08.6292.8012

Tìm kiếm nhanh : >>  túi xách nữ LV >>  túi xách nữ super >>  túi xách Chanel super

Thông tin khácTúi xách F1 là gì và cách phân biệt Túi xách Xịn